VỀ SINGNOW

SingNow là một ứng dụng hát karaoke trực tuyến, ra mắt từ năm 2016 và nhận được sự yêu thích của giới trẻ tại thị trường Việt Nam. Là một ứng dụng karaoke với mô hình hoạt động độc đáo là “giải trí + mạng xã hội”, SingNow luôn lấy người dùng làm trung tâm, không ngừng đổi mới và mang đến cho giới trẻ trải nghiệm giải trí ngày càng thú vị hơn. SingNow sẽ tiếp tục duy trì khái niệm “Tạo ra một nền tảng karaoke online giải trí cho tất cả mọi người có giấc mơ âm nhạc”, mang đến nhiều bất ngờ và thú vị hơn cho người dùng.

Đến nay, ứng dụng SingNow đã có nhiều tính năng đặc sắc như: karaoke AI chấm điểm, auto-tune chỉnh giọng chất lượng cao, phòng kara nối mic nhiều người, song ca trực tuyến…

Trong tương lai, SingNow sẽ không ngừng xây dựng và củng cố hình ảnh thương hiệu, mở rộng đối tượng và cải thiện mức độ gắn bó của người dùng. Để đạt được mục tiêu này, SingNow sẽ tiếp tục phát triển các chức năng và lối chơi mới, ra mắt nhiều chức năng và sự kiện chơi trò chơi thú vị hơn, mở rộng hợp tác với các thương hiệu và phương tiện truyền thông khác nhau, đồng thời nâng cao nhận thức và tầm ảnh hưởng của thương hiệu. Ví dụ: tổ chức các cuộc thi âm nhạc offline “Ngôi Sao Sinh Viên – SingNow 2022”, “Đêm Nhạc Gala Hành Tinh Kara SingNow 2022”, v.v.

ngoi-sao-sinh-vien-singnow-2022
Quán quân Ngôi Sao Sinh Viên - SingNow 2022

Đầu năm 2023, SingNow đã chính thức hợp tác với ca sĩ nổi tiếng Hòa Minzy – Đại Sứ Thương Hiệu SingNow, đây là bước đầu tiên trong quá trình nâng cấp thương hiệu của ứng dụng SingNow. Đồng thời, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng thị trường nước ngoài, thực hiện bố cục toàn cầu để cung cấp nền tảng xã hội giải trí chất lượng cao cho nhiều người trẻ hơn trong tương lai.

SingNow sẽ tiếp tục đào sâu lĩnh vực giải trí và mạng xã hội, mở rộng việc hợp tác với các lĩnh vực giải trí như âm nhạc, mạng xã hội và trò chơi, tạo ra một hệ sinh thái giải trí đa dạng hơn. Trước hết, trong lĩnh vực âm nhạc, SingNow sẽ tiếp tục cung cấp cho người dùng trải nghiệm karaoke online chất lượng cao, sử dụng thuật toán dữ liệu để thu thập và ghi lại các bài hát ưa thích của người dùng, dần dần cải thiện chức năng đề xuất thông minh và đoán được chính xác bài hát yêu thích của bạn, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Đồng thời, SingNow sẽ tiếp tục cải tiến công nghệ hiệu ứng âm thanh, để người dùng cảm nhận được nhiều trải nghiệm âm nhạc chân thực trong quá trình hát karaoke. Ngoài ra, SingNow sẽ tiếp tục phát triển lối chơi karaoke và các chức năng xã hội mới để mang lại nhiều trải nghiệm thú vị hơn cho người dùng.

Cảm ơn bạn đã theo dõi và ủng hộ SingNow. Hãy cùng SingNow khám phá những điều thú vị nhé!