SingNow x Tuna Lee ra mắt sự kiện “Cùng Tuna Nhập Vai”

Tuna-Lee

Mục Lục

Ngày 23.3.2024, SingNow cùng Tuna Lee bắt tay tung ra MV “Hắc – Bạch Công Tử”.Nó kể về cuộc thi đấu ca hát giữa hai công tử Hắc và Bạch trên ứng dụng SingNow, với mục tiêu giành lấy trái tim của người đẹp Yến.

MV “Hắc - Bạch Công Tử” Tuna Lee x SingNow

Chưa đầy 24 tiếng sau khi phát hành, MV đã thu về hơn 1.5 triệu lượt xem trên Youtube. Để tiếp nối sự hưởng ứng từ người xem, SingNow đã cho ra mắt sự kiện “Cùng Tuna Nhập Vai – Hắc Hay Bạch Công Tử”. Trong sự kiện này, Tuna Lee vào cả 2 vai Hắc Bạch Công Tử với 2 ca khúc: Cắt Đôi Nỗi Sầu và Thương Ly Biệt. Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ rằng khi hát mình sẽ giống Hắc hay Bạch công tử? Hay bạn cũng giống Tuna có thể đóng cả 2 vai? Hãy vào SIngNow cùng tham gia sự kiện nhé!

hac-cong-tu
bach-cong-tu

Thông tin sự kiện "Nhập Vai Cùng Tuna"

Thời gian: 23/3 – 2/4

Nội dung sự kiện: Nếu bạn tự tin với giọng hát của mình rất hay, có thể tham gia nhập vai Hắc Công Tử; nếu bạn cảm thấy mình có giong hát cực “tẩy não”, có thể tham gia nhập vai Bạch Công Tử; nếu bạn cho rằng mình có cả 2 chất giọng này, đừng do dự, hãy tham gia nhập cả hai vai như Tuna nhé!

Phần thưởng: hàng nghìn xu, đậu, huy chương, trang sức, và đặc biệt là thú bông Kala Soul phiên bản giới hạn có chữ ký của Tuna Lee và cơ hội tương tác trên livestream cùng Tuna nữa đó nha!

Thông tin buổi livestream trên SingNow của Tuna

Thời gian: 20:00 ngày 7/4

Sau khi sự kiện kết thúc, Tuna Lee sẽ có buổi livestream trò chuyện, giao lưu, ca hát trên SingNow! Các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

HÃY THEO DÕI CHÚNG TÔI

Chia sẻ bài viết

Tải APP SingNow

bài viết đề xuất

goi-y-nhung-app-karaoke-online-cuc-hay
Ứng dụng đề cử

GỢI Ý NHỮNG APP HÁT KARAOKE ONLINE CỰC HAY

Bạn là người thích ca hát? Bạn đang tìm kiếm một app hát karaoke, thu âm, karaoke chấm điểm, chơi trò chơi âm nhạc, và trò chuyện với bạn khác không? Hôm nay, admin sẽ đề cử 10 app hát karaoke online trên điện thoại cực dễ dùng, cực hay dành cho các bạn. Hy vọng các bạn có t

xem chi tiết >>
nhac-phim
Nhạc đề cử

Top 10 ca khúc nhạc phim Việt (OST) hay nhất

Để có một bộ phim hoàn hảo, ngoài nhận được sự công nhận từ khán giả về nội dung, kỹ xảo và diễn xuất, còn có một yếu tố vô cùng quan trọng để cho khán giả có nhiều ấn tượng về bộ phim hơn, đó chính là một ca khúc nhạc phim (OST) hay và ý nghĩa. Hãy cùng xem lại những c

xem chi tiết >>