SingNow Ra Mắt Sự kiện “Thử Thách Cao Thủ Karaoke” Gây Sốt Cộng Đồng Âm Nhạc

singnow-ra-mat-su-kien-thu-thach-cao-thu-karaoke

Mục Lục

Những năm gần đây, những ứng dụng hát karaoke phát triển nhanh chóng trên toàn thế giới. Hát karaoke online dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống giải trí của mọi người. Chính vì vậy, SingNow tiếp tục nỗ lực khai thác chức năng mới để đáp ứng nhu cầu người dùng. Bên SingNow đã đưa ra cac tính năng mới như giành hát online, đấu điệp khúc dành cho mọi người. Để nhiều người hiểu rõ hơn 2 tính năng mới này, bạn tổ chức đã tổ chức sự kiện “Thử Thách Cao Thủ Karaoke” dành chon mọi người yêu ca hát.

I. TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian tính điểm của tổng bảng: Từ 16:00 giờ 22/12/2023 đến 16:00 giờ 04/01/2024
Thời gian kỳ 1: Từ 16:00 giờ 22/12/2023 đến 16:00 giờ 28/12/2023
Thời gian kỳ 2: Từ 16:00 giờ 29/12/2023 đến 16:00 giờ 04/01/2024
Sau khi người dùng báo danh sự kiện, Trong thời gian sự kiện, người dùng tham gia trò chơi “Đấu Điệp Khúc” và “Giành Hát” đạt các tiêu chuẩn quy định thì được nhận số điểm. Bảng xếp hạng dựa vào tổng số điểm theo thứ tự từ cao xuống thấp. Hạng 1 sẽ có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt lên tới 3.000.000 đồng.
Khi SingNow chính thức ra mắt sự kiện “Thử Thách Cao Thủ Karaoke” thì thu hút sự chú ý và quan tâm của tất cả mọi người có đam mê ca hát và nhiều người đăng ký báo danh sự kiện này. Trong thời gian sự kiện này, ban tổ chức cũng xuất hiện nhiều tác phẩm xuất sắc nhất.

II. GIẢI THƯỞNG

Sau khi thống kê kết thúc, những thí sinh xuất sắc trong bảng xếp hạng ngày của giành hát hoặc đấu điệp khúc sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Không chỉ vậy, hạng 1 sẽ có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt lên tới 3.000.000 đồng cùng nhiều những phần quà có giá trị khác. Chi tiết cơ cấu giải thưởng của Thử Thách Cao Thủ Karaoke như sau:
Hạng 1: 3000000 VND+5000xu+Trang sức ca sĩ thực lực*15 ngày+Gấu bông KaraSoul*1+Phần thưởng độc quyền khác
Hạng 2: 3000xu+Trang sức ca sĩ thực lực*15 ngày+Gấu bông KaraSoul*1+Phần thưởng độc quyền khác
Hạng 3: 2000xu+trang sức ca sĩ thực lực*15 ngày+Gấu bông KaraSoul*1+Phần thưởng độc quyền khác

III. Tổng kết

Mọi người cũng thích ca hát như mình đúng không? Nếu mọi người có hứng thú với cuộc thi này, hãy nhanh đến SingNow click link đăng ký dự thi: Thử Thách Cao Thủ Karaoke
Nhiều phần thưởng hấp dẫn và tiền mặt đang chờ bạn đến lấy!

IV. Về SingNow

APP SingNow là một nền tảng xã hội âm nhạc và karaoke phổ biến nhất tại Việt Nam. Sứ mệnh của SingNow là tạo ra một nền tảng karaoke online giải trí cho tất cả mọi người có giấc mơ âm nhạc. Khuyến khích tất cả mọi người có thể tự tin tỏa sáng thể hiện tài năng âm nhạc của mình và giao lưu với những người yêu âm nhạc khác. SingNow muốn cung cấp cho tất cả mọi người một trải nghiệm karaoke giải trí tuyệt vời. Nếu bạn cũng thích ca hát, hãy nhanh đến SingNow tham gia ngay!

HÃY THEO DÕI CHÚNG TÔI

Chia sẻ bài viết

Tải APP SingNow

bài viết đề xuất

goi-y-nhung-app-karaoke-online-cuc-hay
Ứng dụng đề cử

GỢI Ý NHỮNG APP HÁT KARAOKE ONLINE CỰC HAY

Bạn là người thích ca hát? Bạn đang tìm kiếm một app hát karaoke, thu âm, karaoke chấm điểm, chơi trò chơi âm nhạc, và trò chuyện với bạn khác không? Hôm nay, admin sẽ đề cử 10 app hát karaoke online trên điện thoại cực dễ dùng, cực hay dành cho các bạn. Hy vọng các bạn có t

xem chi tiết >>
nhac-phim
Nhạc đề cử

Top 10 ca khúc nhạc phim Việt (OST) hay nhất

Để có một bộ phim hoàn hảo, ngoài nhận được sự công nhận từ khán giả về nội dung, kỹ xảo và diễn xuất, còn có một yếu tố vô cùng quan trọng để cho khán giả có nhiều ấn tượng về bộ phim hơn, đó chính là một ca khúc nhạc phim (OST) hay và ý nghĩa. Hãy cùng xem lại những c

xem chi tiết >>