Hòa minzy

Karaoke online, SingNow thôi

Mời bạn hát cùng với Hòa Minzy

video cover
Play Video about video cover

Karaoke AI
chấm điểm

Kiểm tra tài năng ca hát

chấm điểm ai

Kết bạn
phòng Kara

Giao lưu tùy thích

phòng kara

Chỉnh giọng
chất lượng cao

Hát karaoke thỏa thích

âm hiệu

Song ca
phòng kara

karaoke mọi lúc mọi nơi

0
4.2/5
7370 bình luận
Google Play Ratings and Reviews
5/5

SingNow rất hay! Tôi rất thích thu âm beat đử tốt lắm còn có thể kết bạn tâm sự hay quá!

-Diệp gia

5/5

Cảm ơn SingNow tạo ra 1 sân chơi vui vẻ. Nhờ có SingNow tôi được quen nhiều người bạn.

-Nvc988

VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP

Chào bạn, khi bạn lên Mic hát bài trong phòng Kara hoặc đăng bài, nếu có người dùng khác tặng quà cho, những quà này sẽ được hệ thống theo tỷ và tổng kết ra doanh thu. Bạn có thể nhấn vào [Tôi]-[Trung tâm thu nhập] để kiểm tra. Người dùng có thể đổi số ngọc trong tài khoản được nhận, cũng có thể sử dụng số ngọc đổi số xu.

Người dùng đã ký hợp đồng có thể nhận được tỷ lệ đổi xu và rút tiền mặt cao hơn, đồng thời có thể nhiều người dùng khác quen biết được. Đồng thời, cấp bậc càng cao tỷ lệ đổi số xu càng nhiều.

Chào bạn, sau khi đăng nhập tài khoản, bấm chỗ mic màu hồng ở giữa, chỗ chọn bài có thể tìm kiếm bài hát bạn muốn hát, vui lòng chờ đợi tải bài sau khi bạn bấm nút [Hát], khi tải bài xong thì bạn có thể thu âm bài.

Chào bạn, MV là phương thức ghi âm bài hát bằng cách quay video, khi chọn thu âm tác phẩm bạn có thể chọn [MV] để ghi một đoạn hoặc cả bài hát, sau khi ghi âm xong, bạn có thể bấm Chia sẻ để đăng bài nhé.
Sau khi bạn thu âm và điều chỉnh xong bài hát, bấm nút [Bước tiếp theo] để đăng bài nhé. Nếu đã thu âm những chưa đăng bài, có thể tìm kiếm [APP] – [Tôi] – [Bản nháp], bài hát lưu trong bản nháp có thể bấm nút [Chia sẻ] để đăng nhé.

Chào bạn, theo tình hình của nền tảng Sing Now, bộ phận kỹ thuật sử dụng một thuật toán phù hợp với hệ sinh thái của nền tảng để tính toán cách bài hát xuất hiện trên bảng. Bởi vì sing now có một số lượng lớn người dùng, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tất cả người dùng có cơ hội xuất hiện trong bảng. Chúng tôi cũng sẽ thường xuyên điều chỉnh thuật toán và cố gắng hết sức để mọi người có cơ hội được khám phá.
Đề cử trên trang chủ là một giọng hát hay được nhóm tuyển chọn app phát hiện qua nhiều kênh khác nhau. Nhấp vào [Trang chủ] – [Để cử] để tìm thấy được. Bạn có thể chia sẻ các tác phẩm mà bạn cần đề cử và gửi đến dịch vụ CSKH mang UID: 101

Chào bạn, nếu bạn muốn thay đổi số điện thoại di động, vui lòng liên hệ với dịch vụ CSKH mang ID: 10 để cung cấp thông tin cá nhân, cảm ơn bạn ~
Khi gặp số điện đã liện kết không hỗ trợ hủy nhưng hỗ trợ người chơi cung cấp thông tin cá nhân cho bộ phần CSKH để thay đổi tài khoản ràng buộc, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng mang ID: 10 hoặc VIP trợ lý mang ID: 100 để phản hồi.

Chào bạn, sau khi máy điện thoại kết nối với tai nghe, bạn có thể bấm vào icon [Tai nghe] ở góc dưới bên trái trang ghi âm để cài đặt, còn thu nhạc trong phòng có thể bấm vào biểu icon [hộp] ở góc dưới bên trái để cài đặt nhé.

Chào bạn, bạn có thể tìm thấy các bài hát được đánh dấu bằng [Dạy hát], nhấp vào [Hát gốc] ở góc dưới bên phải khi thu âm tác phẩm.